Tướng số được coi là một nét văn hóa của phương Đông và nhiều người tin tưởng rằng số mệnh sẽ bị ảnh hưởng bởi tướng người, khuôn mặt hoặc hàm răng. Xem tướng răng ở người có thể phản ánh được số mệnh giàu nghèo hay không và những tướng răng thường gặp được luận giải như thế nào theo nhân tướng học? Cùng tìm hiểu ngay các thông tin về xem tướng răng được tổng hợp trong bài viết sau đây.

Số lượng răng nói lên điều gì? Đoán vận mệnh sang – hèn qua số lượng răng

Số lượng răng nói lên điều gì? Vận mệnh của bạn có được quyết định bởi số lượng răng không? Thông tin thú vị sẽ được giải mã trong bài viết sau đây. Có nhiều người cho rằng, số lượng răng, tướng răng có thể phản ánh được cuộc đời của con người giàu sang […]
Xem thêm

Xem tướng răng hạt lựu | Tử vi tướng số nói gì về hàm răng này

Xem tướng răng hạt lựu liệu có thể luận đoán được tính cách vận mệnh của một người? Xem tướng răng hạt lựu là một trong những kinh nghiệm về tử vi tướng số được truyền lại từ xưa. Vậy tướng răng hạt lựu là như thế nào? Người có tướng răng hạt lựu thì […]
Xem thêm

Xem tướng răng hạt bắp | Hàm răng đều hạt bắp là tốt hay xấu?

Xem tướng răng hạt bắp giải mã vận mệnh và tính cách một người qua bài viết dưới đây. Theo nhiều nhà nhân tướng học, mỗi dáng răng của mỗi người lại có ý nghĩa riêng của nó. Nếu như dáng răng hô thường không  mấy đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân của […]
Xem thêm

Xem tướng răng chuột ở người luận đoán tính cách vận mệnh tương lai

Tướng răng chuột là gì, đặc điểm hàm răng chuột là răng như thế nào? Xem tướng đàn ông răng chuột và phụ nữ sở hữu tướng răng chuột nói lên điều gì về tính cách? Người có hàm răng chuột có vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn? Hãy cùng tìm hiểu những điều […]
Xem thêm

Tử vi tướng số | Xem tướng răng hô luận đoán tính cách và vậnh mệnh cuộc đời

Xem tướng răng hô và tìm hiểu những bí ẩn đằng sau hàm răng hô ở người qua bài viết dưới đây. Từ rất lâu, ông cha ta đã có niềm tin vào việc nhìn nhân tướng học sẽ đoán được vận mệnh của người đó. Xem tướng răng hô (răng vẩu) giúp bạn có […]
Xem thêm

Xem tướng răng thỏ, người có tướng răng thỏ có vận mệnh như thế nào?

Ngày nay xem tướng răng đang rất được ưa chuộng, bởi hàm răng mang ý nghĩa rất lớn đến tính cách và vận mệnh của một người. Xem tướng răng thỏ cũng là một trong những kinh nghiệm về tử vi tướng số được rất nhiều người quan tâm. Vậy người có tướng răng thỏ […]
Xem thêm

Xem tướng răng phụ nữ biết ngay tính cách, vận mệnh sang – hèn

Trong nhân tướng học, răng được coi là bộ phận quan trọng, mang ý nghĩa rất lớn đối với tính cách, vận mệnh của con người, đặc biệt là người phụ nữ. Vậy đâu là tướng răng phụ nữ phú quý và đâu là tướng răng phụ nữ nghèo khó? Hãy cùng DC Dentist tìm […]
Xem thêm

Xem tướng răng quặp luận đoán số mệnh, tính cách của một người

Xem tướng răng quặp luận đoán vận mệnh tính cách một người. Răng quặp không phải tình trạng răng hiếm gặp hiện nay, nó không những khiến người sở hữu phải tự ti, khổ sở vì mất thẩm mỹ mà còn ai ngại khi bị soi mói về góc độ tướng số. Vậy răng quặp […]
Xem thêm

Xem tướng răng ở người để đoán số mệnh có đúng không?

Răng ngoài chức năng ăn nhai và có vai trò quyết định đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt, bạn đã nghe qua việc xem tướng răng ở người để đoán định vận mệnh, cuộc đời giàu sang hay phú quý chưa?

xem tướng răng ở người, xem tướng răng, tướng răng người, tướng răng, xem tướng răng ở người, tướng răng ở người

Xem tướng răng ở người để đoán số mệnh?

Theo quan niệm của Phật Giáo, tất cả mọi thứ đều không có một giá trị tuyệt đối nào cả. Chính vì thế, tướng răng người tiên đoán được vận mệnh cũng không được hoàn toàn khẳng định và hoàn toàn phủ định, tin nhưng không nên mê tín, không tin cũng không gây hại gì cho bản thân.

Có người khi sinh ra đã có vận may mắn, làm gì cũng thuận lợi, phất như diều gặp gió. Nhưng cũng có những người dù cố gắng biết bao nhiêu cũng vẫn nghèo hèn. Vậy bên cạnh triết lý “có làm thì mới có ăn” thì chúng ta có nên nghĩ đến việc vận mệnh đã được ấn định phần nào đó theo lá số tử vi, năm sinh tháng đẻ và tướng mạo bên ngoài.

Tướng răng người tuy là một yếu tố nhỏ nhưng lại được luận giải và bàn bạc khá nhiều về việc phản ánh tính cách, cuộc đời của mỗi người. Bài viết mang tính chất tham khảo, nếu bạn quan tâm về vấn đề xem tướng răng ở người hãy cùng luận giải một số dáng răng thường gặp ngay sau đây.

Những tướng răng ở người thường gặp và luận giải theo tướng số

Xem tướng răng ở người phần nào tiên đoán được tính cách, cuộc đời, số mệnh giàu sang hay lam lũ, khắc khổ. Nha khoa DC Dentist tổng hợp một số tướng răng phổ biến và luận giải các yếu tố theo nhân tướng học.

xem tướng răng ở người, xem tướng răng, tướng răng người, tướng răng, xem tướng răng ở người, tướng răng ở người

Xem tướng răng để luận giải vận mệnh

 • Răng hạt lựu

Tướng răng hạt lựu thường rất đẹp đối với phụ nữ, có hình dáng ngắn, vuông, khít với nhau, nhìn răng chắc chắn và trắng sáng. Chủ nhân của hàm răng này được cho là người thông minh, sắc sảo. Là đàn ông thì có phúc, phụ nữ thì hiền thục, nết na, có số lấy được chồng giàu, cuộc sống hạnh phúc, an nhàn đủng đỉnh cả cuộc đời.

 • Răng rồng

Đặc điểm của hàm răng này là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Người có hàm răng rồng kết hợp với hình dáng cao to, mặt mũi và tai đều dài thì là tượng đại phú quý, giàu sang.

xem tướng răng ở người, xem tướng răng, tướng răng người, tướng răng, xem tướng răng ở người, tướng răng ở người

Răng rồng thường sẽ có số mệnh giàu sang, phú quý

 • Răng hổ

Người có tướng răng hổ là răng nanh ở hàm trên mọc nhô ra và dài hơn các răng khác. Nếu kèm với một khuôn miệng đẹp, sắc môi tưới tắn, tướng răng ở người có răng hổ thường dễ thành đạt khi trưởng thành, đặc biệt là phù hợp với con đường nghệ thuật, sân khấu điện ảnh.

 • Răng trâu

Hàm răng to, dài, vuông và đều nhau khin khít, cả hàm có hơn 32 chiếc răng là đặc điểm của người có tướng răng trâu. Chủ nhân của người có hàm răng này thường có phúc hậu, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

xem tướng răng ở người, xem tướng răng, tướng răng người, tướng răng, xem tướng răng ở người, tướng răng ở người

Người có răng trâu có phúc từ con cháu

 • Răng khểnh

Những người sở hữu răng khểnh thường có nụ cười rất duyên. Phụ nữ răng khểnh tính tình nhẹ nhàng, thân thiện, rất thành tâm và có thiện chí. Tuy nhiên, xét về tướng số, những người có răng khểnh thường có nửa đầu cuộc đời lận đận, phải sau 30 tuổi mọi việc mới thuận lợi, hanh thông.

 • Răng thưa

Người có răng thưa thường không có được thiện cảm vì người ta cho rằng người răng thưa thường hay gây ra thị phi, nói năng linh tinh, không biết giữ mồm mép. Người răng thưa cũng thường tiêu xài hoang phí, không biết cách tiết kiệm và nắm giữ tài chính. Về tính cách trong gia đình thì thường khắc khẩu với mẹ, sống bất hiếu.

xem tướng răng ở người, xem tướng răng, tướng răng người, tướng răng, xem tướng răng ở người, tướng răng ở người

Răng thưa là tướng răng xấu

 • Răng vẩu

Răng vẩu là hàm trên mọc trùm lên ngoài hàm dưới, người vẩu nặng có thể chìa ra ngoài miệng kể cả khi trong trạng thái nghỉ. Chủ nhân của hàm răng vẩu thường có số vất vả, hay gặp phải thất bại trong cuộc sống. Trong gia đình thường xung khắc với bố.

Thẩm mỹ răng miệng có làm thay đổi số mệnh không?

Nếu như xem tướng răng ở người có thể phản ánh được tính cách, vận mệnh thì lại có một vấn đề khác được đặt ra là tướng răng người thay đổi thì vận mệnh có thay đổi không? Hiện nay có rất nhiều các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ và bạn hoàn toàn có được một hàm răng như ý muốn, sở thích. Liệu rằng chúng ta có thể thay đổi tướng số từ việc can thiệp các biện pháp này?

xem tướng răng ở người, xem tướng răng, tướng răng người, tướng răng, xem tướng răng ở người, tướng răng ở người

Tướng răng người có thay đổi nhờ thẩm mỹ không?

Việc thay đổi vận mệnh từ việc “đập mặt đi xây lại” vẫn chưa có một lời khẳng định nào rõ ràng cả. Có quan điểm cho rằng, thay đổi hàm răng đồng nghĩa với việc thay đổi tướng răng, từ đó giúp cho cuộc đời thay đổi như mong ước. Nhưng nếu đúng là như vậy, chẳng phải ta gián tiếp khẳng định rằng, mọi hình thức phẫu thuật thẩm mỹ đều giúp con người đổi vận hay sao?

“Tâm sinh tướng”, có nghĩa là bản chất con người sẽ biểu lộ qua diện mạo bề ngoài, cái tâm quyết định đến tướng, và tâm làm nên vận mệnh. Bởi vậy, bạn cũng không nên quá “kỳ vọng” vào việc sẽ đổi vận nhờ vào thẩm mỹ bất kể một bộ phận nào đó trên khuôn mặt hoặc thậm chí lo lắng rằng thay đổi dáng răng sẽ làm phá tướng răng vốn sẽ mang lại may mắn cho cuộc đời bạn.

Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận rằng, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều nếu như sở hữu một hàm răng đều đẹp. Chưa biết rằng tướng số, vận mệnh có thay đổi không, nhưng một hàm răng đẹp, chắc khỏe sẽ là tiền đề để bạn có được thành công trong cuộc sống và sống vui vẻ, lạc quan hơn rất nhiều.

xem tướng răng ở người, xem tướng răng, tướng răng người, tướng răng, xem tướng răng ở người, tướng răng ở người

Thẩm mỹ răng miệng giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn

Nha khoa Quốc tế DC Dentist là địa chỉ phòng khám tiêu chuẩn 6 sao với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và điều trị bệnh lý hàng đầu trên toàn quốc. Bằng việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm trên 20 năm, đây là địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng để tân trang lại hàm răng của mình và thay đổi cuộc đời.

Xem tướng răng ở người có thể đoán được vận mệnh giàu sang hay phú quý là những thông tin mang tính chất tham khảo. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết về xem tướng răng ở phía trên của Nha khoa DC Dentist để có được thông tin đa chiều hơn. Nếu như bạn đang mặc cảm về hàm răng của mình, việc đầu tiên cần làm đó là thay đổi để trở nên tự tin hơn. Mọi vấn đề cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế DC Dentist tại HOTLINE: 1800.2065.

đội ngũ cố vấn chuyên môn và bác sĩ nha khoa hàng đầu

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

 • Chuyên gia răng sứ thẩm mỹ;Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội;Case đã thực hiện: 7000;Bác sĩ nội trú RHM;Bàn tay vàng trong lĩnh vực phục hình răng
Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

BS Nguyễn Văn Đoàn

 • Chuyên gia răng sứ thẩm mỹ;Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội;Case đã thực hiện: 7000;Bác sĩ nội trú RHM;Bàn tay vàng trong lĩnh vực phục hình răng
Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

BS Phùng Thị Duyên

 • Chuyên gia răng sứ thẩm mỹ;Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội;Case đã thực hiện: 10.000;Bác sĩ nội trú RHM, khóa chỉnh nha tăng trưởng của Mỹ;Chuyên gia chỉnh nha;Bàn tay vàng trong lĩnh vực niềng răng
Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

BS Nguyễn Thị Hoa

 • Chuyên gia răng sứ thẩm mỹ;Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội;Case đã thực hiện: 8000 Liên Cao học Pháp - Việt;Chứng chỉ chỉnh nha AAO - Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ;Chứng chỉ cấy ghép Implant

phòng khám nha khoa uy tín hàng đầu

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

TOP 5 NHA KHOA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI CHUẨN QUỐC TẾ

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ HÀN QUỐC TRỰC TIẾP THĂM KHÁM

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

CÔNG NGHỆ NHA KHOA TÂN TIẾN CHUYỂN GIAO ĐỘC QUYỀN

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÂM CHUYÊN NGHIỆP

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist
Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist
Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist
Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist
Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist
Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist
Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

Video dịch vụ

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist
Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

hình ảnh thành công

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

Khách hàng Lê Thanh Thuỷ

Kết quả bọc sứ thành công tại DC Dentist

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

Khách hàng Mai Thu Quỳnh

Kết quả bọc sứ thành công tại DC Dentist

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

Khách hàng Vũ Thị Mai

Kết quả bọc sứ thành công tại DC Dentist

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

Khách hàng Hồ Thị Liên

Kết quả bọc sứ thành công tại DC Dentist

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

Khách hàng Diễn viên Tiêu Ngọc

Kết quả bọc sứ thành công tại DC Dentist

Nha khoa DC Dentisst, Trung tâm nha khoa DC Dentist, Phòng khám nha khoa DC Dentist, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế DC Dentist

Khách hàng Cù Thị Trà

Kết quả bọc sứ thành công tại DC Dentist