Nhổ răng siêu âm an toàn – Không đau nhức- Không biến chứng

Đau nhức, chảy máu, biến chứng luôn là nỗi ám ảnh của khách hàng trước mỗi ca nhổ răng. Hiểu được điều này, Nha  khoa Quốc tế DC Dentist đã triển khai ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng hệ thống siêu âm hiện đại vào thực hiện dịch vụ. Công nghệ là lời cam kết và khẳng định về sự an toàn cho tất các các khách hàng, đồng thời giúp khách hàng trải nghiệm quy trình nhổ răng thực sự chất lượng. Đặc biệt, nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist đang có chương trình khuyến mãi nhân dịp TUẦN VÀNG ƯU ĐÃI. Nhanh tay đăng ký!

 • KHÔNG ĐAU
 • RÚT NGẮN THỜI GIAN
 • PHỤC HỒI NHANH
 • ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ
 • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Nhổ răng siêu âm không đau đang là công nghệ hiện đại nhất hiện nay

NHA KHOA DC DENTIST

 ƯU ĐÃI ++ DỊCH VỤ NHỔ RĂNG SIÊU ÂM 

Thực hiện nhổ răng siêu âm ngay tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist để nhận được hàng loạt những lợi ích tuyệt vời:

+ Trải nghiệm công nghệ nhổ răng siêu âm mới hoàn toàn không gây đau nhức

+ Quá trình phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

+ Điều trị dứt điểm các tình trạng bệnh lý, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo

+ Chi phí nhổ răng hấp dẫn

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN THỰC HIỆN NHỔ RĂNG

Bảo tồn răng là nguyên tắc hàng đầu trong nha khoa, tuy nhiên, trong những trường hợp bắt buộc, bác sĩ vẫn phải thực hiện nhổ bỏ răng, cụ thể:

+ Răng sâu nặng gây chết tủy hoàn toàn và thân răng đã hoại tử, chỉ còn lại phần chân răng

+ Răng bị viêm chóp, viêm tủy, áp xe nặng

+ Răng mọc ngược, mọc lệch hay mọc chen chúc một cách bất thường

+ Răng bị tác động bởi tai nạn, va đập khiến phần chân răng lung lay mạnh hoặc gãy vỡ nghiêm trọng

+ Răng khôn mọc lệch, mọc ngược, mọc ngầm…

+ Nhổ răng để hỗ trợ quá trình niềng răng

Các trường hợp cần nhổ răng 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG SIÊU ÂM TẠI DC DENTIST

Nhổ răng là một kỹ thuật đơn giản và thường gặp trong nha khoa. Nhưng đây lại là điều khiến cho nhiều khách hàng lo sợ, đặc biệt nếu như không yên tâm vào công nghệ nhổ răng cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ. Nhổ răng siêu âm tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist sở hữu tất cả những gì mà bạn cần một cách vượt ngoài mong đợi:

Cơ chế hoạt động thông minh

Kỹ thuật nhổ răng truyền thống sử dụng lực đẩy tay của bác sĩ để tác động vào chiếc răng với đủ các dụng cụ hỗ trợ gây ám ảnh. Kỹ thuật này gây ra tình trạng chảy máu kéo dài, thậm chí có thể dẫn đến những biến chứng khó lường và khiến cho khách hàng càng thêm lo sợ.

Tại DC Dentist, nhổ răng áp dụng công nghệ mới hoàn toàn với cơ chế hoạt động thông minh. Sóng siêu âm cao tần sẽ thay thế lực tay của bác sĩ, sóng này có tần số từ 28 – 36 Khz chuyển động linh hoạt, tác dụng phá vỡ liên kết hệ thống dây chằng với chân răng cần nhổ và từ đó có thể lấy răng ra 1 cách nhẹ nhàng, dễ dàng.

Hệ thống máy nhổ răng bằng sóng siêu âm hiện đại tại DC Dentist

Quá trình nhổ răng không đau nhức

Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê bằng hệ thống công nghệ gây tê tại chỗ hiện đại. Việc này giúp loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau nhức, khó chịu trong suốt quá trình nhổ răng. Thuốc gây tê bơm vào cơ thể được kiểm soát bởi hệ thống máy tính nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất cứ vấn đề gì.


Quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Nhanh chóng, rút ngắn thời gian lành thương

Nhờ vào chuỗi sóng siêu âm đi vòng quanh thân răng nên phần chân răng sẽ rời ra một cách nhanh chóng. Với nhổ răng siêu âm, bạn sẽ tiết kiệm được gấp đôi thời gian so với nhổ răng truyền thống. Ngoài ra, bước sóng siêu âm này chỉ tác động lên mô cứng mà không ảnh hưởng đến vùng mô mềm – điều này giúp hạn chế xâm lấn và đẩy nhanh quá trình lành thương sau nhổ răng.

Nhổ răng trong môi trường vô trùng

Nguyên nhân khởi nguồn của tất cả biến chứng như nhiễm trùng máu, nhiễm trùng ổ răng… sau nhổ răng là việc thực hiện ở môi trường nha khoa không vô trùng. Đây chính là lý do mà DC Dentist chú trọng vào việc đầu từ hệ thống phòng ốc riêng biệt và vô trùng tuyệt đối ngay từ khi hình thành.

Việc nhổ răng được diễn ra trong môi trường nha khoa khép kín với các dụng cụ đã được khử khuẩn nhờ vào hệ thống lò hấp vô trùng, đảm bảo yếu tố an toàn tối đa. DC Dentist tự hào với 100% các ca dịch vụ, bao gồm cả nhổ răng chưa từng xảy ra bất cứ vấn đề nào liên quan đến lây nhiễm chéo.

Nha khoa Quốc tế DC Dentist luôn tuân thủ 5K, đảm bảo môi trường vô khuẩn

NHA KHOA DC DENTIST

 ƯU ĐÃI ++ DỊCH VỤ NHỔ RĂNG SIÊU ÂM 

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG CHUẨN CÁC BƯỚC THEO BỘ Y TẾ

Một quy trình nhổ răng an toàn, hiệu quả và chuẩn xác phải tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về trình trạng bệnh lý và thể trạng cơ thể hiện tại để quyết định có thể nhổ răng được không. Nhổ răng sẽ không áp dụng với các trường hợp như phụ nữ có thai 3 tháng đầu và 3 tháng cuối, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, người có vấn đề tim mạch, máu khó đông, huyết áp.

Bác sĩ có thể thực hiện chụp X quang trong những trường hợp cụ thể. Việc này giúp xác định chiều dài, hình dạng, vị trí các răng và xương xung quanh.

Bước 2: Xử lý bề mặt

Đây là việc xử lý tất cả các vấn đề liên quan trước khi nhổ răng như nạo sạch khoang sâu, lấy cao răng, làm sạch khoang miệng bằng nước súc miệng chứa florua…

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ thực hiện gây tê tại vùng nhổ răng để loại bỏ cảm giác đau nhức, khó chịu cho khách hàng. Trong những trường hợp nhổ răng phức tạp, bác sĩ có thể tính đến việc gây mê toàn thân.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng

Thực hiện làm lỏng hệ thống dây chằng chân răng bằng sóng siêu âm, chân răng sẽ lung lay và lúc này chỉ cần dùng dụng cụ để lấy răng ra ngoài 1 cách nhẹ nhàng. Trong trường hợp thân răng to và có nhiều chân răng, bác sĩ sẽ phải chia nhỏ răng ra và lấy ra theo từng phần.

Bước 5: Cầm máu và hoàn tất quy trình

Sau khi răng được lấy ra, bác sĩ sẽ thực hiện cầm máu và hướng dẫn người bệnh chăm sóc sau khi nhổ răng khôn. Bạn sẽ phải lưu lại nha khoa khoảng 30 phút để theo dõi sau khi thực hiện.

Quy trình nhổ răng bằng sóng siêu âm tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

LƯU Ý VỀ CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI NHỔ RĂNG

+ Sau khi nhổ răng khách hàng sẽ nằm nghỉ ngơi tại phòng khám 30 phút để theo dõi

+ Cắn chặt bông gòn để cầm máu tại vị trí nhổ răng, không đẩy lưỡi, không khạc nhổ, không súc miệng với nước muối tối thiểu 5 – 6 giờ sau khi nhổ răng

+ Không nên ăn uống đồ quá nóng hoặc quá lạnh sau khi nhổ răng

+ Uống thuốc kháng sinh theo kê đơn của bác sĩ

+ Vệ sinh sạch sẽ nhẹ nhàng, tránh tình trạng thức ăn thừa nhét vào vùng nướu đang tổn thương

+ Tái khám ngay nếu như có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào để có thể kịp thời xử lý

Nha khoa Quốc tế DC Dentist – Địa chỉ nhổ răng siêu âm tin cậy

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều các địa chỉ phòng khám, bệnh viện nha khoa thực hiện dịch vụ nhổ răng. Nhưng vì một hay nhiều lý do nào đó khiến cho các khách hàng còn dè chừng như: sợ vào bệnh viện, sợ đau, sợ không an toàn hay biến chứng,… Hãy thử một lần đặt chân tới DC Dentist, chắc hẳn mọi nỗi lo của bạn về nhổ răng đều tan biến.

Thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao

Mặc dù là một kỹ thuật đơn giản trong nha khoa nhưng chắc hẳn khách hàng đều muốn thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn rồi, nhổ răng siêu âm tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist được thực hiện bởi các bác sĩ là những chuyên gia có tay nghề giỏi, tận tâm với khách hàng. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về những sai sót trong kỹ thuật hay việc nhổ răng đau, diễn ra lâu đâu nhé.

Nhổ răng siêu âm được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ đầu ngành

Cơ sở vật chất hiện đại

Các thiết bị máy móc, công cụ hỗ trợ cho quá trình nhổ răng luôn được chú trọng đầu tư đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Ngoài ra cơ sở vật chất của phòng khám như hệ thống phòng chờ, phòng điều trị từng khoa cũng được xây dựng chuyên biệt, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Nha khoa Quốc tế DC Dentist luôn đề cao yếu tố chăm sóc khách hàng, luôn có những dịch vụ tối ưu như miễn phí xe đưa đón tận nhà, chế độ bảo hành,…

Nha khoa Quốc tế DC Dentist luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ

Những thông tin về việc nhổ răng cũng như công nghệ nhổ răng siêu âm bên trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng để lại câu hỏi và thông tin liên hệ bên dưới, bác sĩ nha khoa sẽ liên hệ lại và tư vấn cụ thể cho bạn!

NHA KHOA DC DENTIST

 ƯU ĐÃI ++ DỊCH VỤ NHỔ RĂNG SIÊU ÂM 

Thực hiện nhổ răng siêu âm ngay tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist để nhận được hàng loạt những lợi ích tuyệt vời:

+ Trải nghiệm công nghệ nhổ răng siêu âm mới hoàn toàn không gây đau nhức

+ Quá trình phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

+ Điều trị dứt điểm các tình trạng bệnh lý, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo

+ Chi phí nhổ răng hấp dẫn

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

ý kiến của bạn
 • Tran Diep Linh
  2022-02-24 10:00:30
  Mình đang có nhu cầu niềng thì có cần nhổ răng không ạ?
  • Nha khoa Quốc tế DC Dentist
   2022-02-24 10:02:11
   Chào bạn, tuỳ thuộc vào tình trạng răng của bạn sẽ quyết định có cần nhổ răng hay không. Mời bạn ghé qua cơ sở để được các bác sĩ tư vấn và phân tích tình trạng cụ thể nhất nhé.
 • Thu Huong
  2022-02-24 09:59:13
  Vừa mới nhổ răng ở DC Dentist được 2 ngày trộm vía về không sưng không đau gì. Các bác sĩ mát tay và rất nhiệt tình ạ
 • Bich Phuong
  2022-02-24 09:58:19
  Con gái tôi năm nay 20 tuổi có 2 răng khểnh mọc thừa trên hàm có nhổ được không?
 • Hồng Nhung
  2022-02-24 09:55:45
  Cho hỏi chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền 1 chiếc?
  • Nha khoa Quốc tế DC Dentist
   2022-02-24 09:56:59
   Chi phí nhổ răng khôn tuỳ thuộc vào tình trạng mọc của răng ạ. DC Dentist hiện đang có chương trình ưu đãi cho dịch vụ nhổ răng khôn siêu âm. Mời chị liên hệ Hotline: 1800.2045 để được hỗ trợ nhé.
 • Anh Khang
  2022-02-24 09:54:28
  Tôi có răng khôn mọc thẳng, không gây đau thì có cần nhổ không?
  • Nha khoa Quốc tế DC Dentist
   2022-02-24 09:55:08
   Răng khôn không có tác dụng ăn nhai trong hàm, để tránh tình trạng bệnh lý sau này các bác sĩ khuyên mình nên thực hiện nhổ bỏ ạ.