[OFF 50%] Bọc răng sứ Digital Smile Design 3D: Form răng tinh tế – Thiết kế hoàn hảo

Bọc răng sứ Digital Smile Design 3D là công nghệ bọc răng sứ mới nhất hiện nay đang được nhiều người quan tâm tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Digital Smile Design 3D ra đời giải quyết những hạn chế của công nghệ bọc răng sứ truyền thống và có thêm những ưu điểm vượt trội giúp cho khách hàng sở hữu nụ cười tự tinbảo đảm an toàn tuyệt đối. Đặc biệt tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist đang có ưu đãi cực lớn với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ từ 1.5 triệu đồng áp dụng từ ngày 1/9 – 15/9/2023.

 • RĂNG ĐẸP TỰ NHIÊN
 • SIÊU TƯƠNG THÍCH
 • HẠN CHẾ XÂM LẤN
 • AN TOÀN, KHÔNG ĐAU
 • RĂNG BỀN, CHẮC KHỎE

\

FORM RĂNG TINH TẾ – THIẾT KẾ HOÀN HẢO

 ƯU ĐÃI ++ OFF 50% BỌC SỨ DIGITAL SMILE DESIGN 3D

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Công nghệ bọc răng sứ Digital Smile Design 3D hiện đại hàng đầu thế giới tại DC Dentist sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm điều trị, phục hình chỉnh nha vô cùng xuất sắc như sau:

+ Khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm răng

+ Kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

+ Khả năng tương thích sinh học tốt

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

         + Chương trình áp dụng từ ngày: 1/9 – 15/9/2023

ƯU ĐÃI ++ BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ DIGITAL SMILE DESIGN 3D

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

Hình ảnh khách hàng “lột xác” nhờ bọc răng sứ công nghệ Digital Smile Design 3D

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng miệng hiện đại được nhiều người thực hiện với mong muốn thay đổi hoàn toàn cho nụ cười của mình. Với công nghệ Digital Smile Degisn 3D thiết kế dáng răng độc quyền, có thể nhìn thấy trước kết quả đã tái sinh hàm răng cho rất nhiều khách hàng. Cùng chiêm ngưỡng một vài thành quả điển hình tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist.

Chị Mai Diệu Thuý: “Mình không nghĩ chỉ với việc bọc răng sứ mà có thể khắc phục được hàm răng nhiều khuyết điểm như vậy. Tất cả là nhờ CN bọc sứ Digital Smile Design 3D và sự chuyên nghiệp tận tâm của đội ngũ bác sĩ – chuyên viên DC Dentist.”

Khách hàng Nguyễn Ngọc Yến: “Tôi cứ chần chừ mãi về quyết định bọc sứ ở tuổi 60, nhưng con trai tôi động viên mẹ đi làm tại Nha khoa DC Dentist, bảo mẹ cứ yên tâm. Thế mà cuối cùng kết quả bất ngờ thật sự. Mọi người khen tôi trẻ hẳn ra, còn tôi thì cảm thấy tự tin hơn hẳn, ăn nhai cũng rất chắc chắn.”

Chị Bùi Thanh Hoa: “Răng cũ của tôi bị thưa rộng ở 2 răng cửa, tôi quyết định lựa chọn bọc sứ CN Digital Smile Design 3D để được thiết kế dáng răng riêng. Cuối cùng kết quả thực sự đã không làm tôi phải thất vọng. Nhìn tôi trẻ ra cả chục tuổi từ khi có bộ răng mới.”

Anh Hoàng Thanh Sơn: “Hàm răng sứ đã thay đổi nụ cười và cả công việc, cuộc sống của tôi. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ Nha khoa Quốc tế DC Dentist rất nhiều.”

Digital Smile Design 3D: CN bọc răng sứ thiết kế nụ cười hoàn hảo

Bọc răng sứ Digital Smile Degign 3D là công nghệ mới được nghiên cứu hiện nay với những ưu điểm nổi bật so với các phương pháp bọc răng sứ cũ. Đây là dịch vụ bọc răng sứ cao cấp, ứng dụng phần mềm thiết kế mới nhất để thiết kế cung cười, đường cười. Khách hàng sẽ được nhìn thấy rõ nét kết quả mô phỏng 3D trước khi thực hiện để đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất.

Digital Smile Degisn là công nghệ bọc răng sứ thông minh bên cạnh công nghệ bọc răng sứ siêu tương thích Supper Plas 6D đang được sở hữu độc quyền tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Với những ưu điểm, tính năng vượt trội hơn hẳn so với bọc răng sứ công nghệ truyền thống, Digital Smile Degsin 3D đã kiến tạo nên nhiều nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng khi tin tưởng và lựa chọn DC Dentist.

Thiết kế răng chuẩn đẹp tự nhiên

Với công nghệ Digital Smile Design 3D sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu răng sứ phù hợp, tự nhiên nhất với khuôn miệng của khách hàng. Điều này giúp cho mẫu răng sứ không phổ thông mà có hình thể riêng biệt, nét đặc trưng riêng. Giống như việc răng tự nhiên của mỗi người có kiểu dáng khác nhau thì răng sứ được chế tác theo công nghệ Digital Smile Design 3D cũng như vậy.

CN bọc sứ Digital Smile Design 3D thiết kế dáng răng đa dạng, phù hợp với khuôn miệng của khách hàng

Có thể nhìn thấy trước kết quả

Nhiều người phân vân có nên bọc răng sứ không vì sợ rằng sẽ dáng răng sẽ không phù hợp làm xấu khuôn miệng. Điều này hoàn toàn được xóa bỏ với công nghệ Digital Smile Degisn 3D giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy kết quả trước khi thực hiện để đảm bảo cao nhất về mức độ hài lòng.

Hạn chế tối đa xâm lấn

Khi thực hiện bọc răng sứ, việc phải mài quá nhiều gốc răng thật là điều không nên vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của răng miệng sau này, khiến cho răng bị yếu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai. Với công nghê Digital Smile Design 3D, các nha sĩ tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist sẽ tiến hành lên mẫu răng chuẩn và phù hợp với khung hàm của khách hàng, hạn chế tối đa việc mài răng thật.

An toàn, chắc khoẻ, không phát sinh tình trạng bệnh lý

Răng sứ Digital Smile Design 3D được thực hiện có độ tương thích cao, an toàn, khỏe mạnh như răng thật và đặc biệt không phát sinh các tình trạng bệnh lý như tụt lợi, viêm nướu, hôi miệng,… Công nghệ này cũng giúp cho răng sứ có tuổi thọ cao hơn so với việc thực hiện bọc răng bằng các phương pháp thông thường.

Công nghệ thiết kế răng sứ tương thích tuyệt đối với môi trường khoang miệng

FORM RĂNG TINH TẾ – THIẾT KẾ HOÀN HẢO

 ƯU ĐÃI ++ BẢNG GIÁ BỌC SỨ DIGITAL SMILE DESIGN 3D

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Công nghệ bọc răng sứ Digital Smile Design 3D hiện đại hàng đầu thế giới tại DC Dentist sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm điều trị, phục hình chỉnh nha vô cùng xuất sắc như sau:

+ Khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm răng

+ Kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

+ Khả năng tương thích sinh học tốt

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

         + Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày: 1/9 – 15/9/2023

ƯU ĐÃI ++ BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ DIGITAL SMILE DESIGN 3D

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

Quy trình thực hiện bọc răng sứ công nghệ Digital Smile Design 3D

Răng sứ Digital Smile Design 3D được thiết kế bởi quy trình đạt chuẩn, đảm bảo các yếu tố về an toàn và thẩm mỹ.

Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp phim X-Quang để kiểm tra và phân tích tình trạng răng hiện tại của khách hàng.

Bước 2: Sử dụng công nghệ Digital Smile Design 3D thiết kế dáng răng, màu sắc, cung răng phù hợp nhất và khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả bọc răng sứ của mình.

Bước 3: Điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có)

Bước 4: Tiến hành gây tê, mài cùi răng với tiêu chí hạn chế xâm lấn. Ứng dụng công nghệ CAD/CAM để chế tác răng sứ sao cho tự nhiên và phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 5: Chụp mão sứ vào cùi răng, điều chỉnh phù hợp, đảm bảo răng sứ nằm ôm khít, chuẩn đẹp trong khung hàm.

Quy trình bọc sứ CN Digital Smile Design 3D tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Tại sao nên lựa chọn bọc răng sứ Digital Smile Design 3D tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist?

Có rất nhiều địa chỉ có thể thực hiện bọc răng sứ, tuy nhiên Digital Smile Design 3D là công nghệ được nghiên cứu và phát minh bởi Nha khoa Quốc tế DC Dentist – phòng khám nha khoa 6 sao hiện đang được đánh giá cực tốt về chất lượng thăm khám và dịch vụ về thẩm mỹ cũng như điều trị các bệnh lý răng miệng.

Nha khoa Quốc tế DC Dentist là địa chỉ thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng đạt chuẩn 6 sao

Công nghệ độc quyền

Digital Smile Degisn 3D là công nghệ được phát minh độc quyền bởi các bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Đây là công nghệ bọc răng sứ tối tân, hiện đại có thể mô phỏng trước kết quả thực hiện, giúp cho khách hàng có được hình dung cụ thể nhất dáng răng, khuôn miệng của mình sau khi thực hiện.

Công nghệ Digital Smile Design 3D thiết kế dáng răng được phát minh bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Bác sĩ đầu ngành thực hiện

Nha khoa Quốc tế DC Dentist luôn đảm bảo về chất lượng tay nghề và trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Đây đều là những nha sĩ có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực, tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trên Thế giới và trong nước, thực hiện thành công nhiều ca bệnh khó. Bác sĩ sẽ là những người trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành bọc răng sứ cho khách hàng khi đến làm đẹp tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

“Chất lượng đỉnh cao – Dịch vụ 6 sao” là những gì Nha khoa Quốc tế DC Dentist tự hào khi được nhắc đến. Khách hàng đến với Nha khoa DC Dentist không chỉ để làm đẹp, khám chữa các bệnh lý răng miệng mà còn để là sự trải nghiệm dịch vụ. Tại đây có hệ thống phòng chờ, lễ tân, phòng khám Vip, phòng nghỉ dưỡng,… cũng như các chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng và nâng cao.

Khách hàng được chăm sóc và phục vụ tận tình khi đến thăm khám – làm đẹp răng miệng tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Siêu ưu đãi chỉ từ 1.5 triệu đồng

Bọc răng sứ công nghệ Digital Smile Design 3D đang là dịch vụ rất được ưa chuộng tại Nha khoa DC Dentist. Hiện tại giá niêm yết trên toàn chuỗi hệ thống của DC Dentist tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đối với dịch vụ này là từ 3.500.000 đồng/răng. Đặc biệt với chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ mới Digital Smile Design 3D với mức giá chỉ từ 1.500.000 đồng/răng cùng 2000 cơ hội làm đẹp miễn phí khác.

Công nghệ bọc răng sứ Digital Smile Design 3D phù hợp với mọi đối tượng và đang là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Đặc biệt với mức giá bọc răng sứ chỉ từ 1.5 triệu đồng và hỗ trợ làm đẹp trả góp lãi suất 0% cũng như cơ hội nhận 2000 gói làm đẹp miễn phí là cơ hội vàng để tất cả khách hàng tham gia làm đẹp. Nếu như bạn cần được tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế DC Dentist tại HOTLINE: 1800.2065.

FORM RĂNG TINH TẾ – THIẾT KẾ HOÀN HẢO

 ƯU ĐÃI ++ BẢNG GIÁ BỌC SỨ DIGITAL SMILE DESIGN 3D

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Công nghệ bọc răng sứ Digiatl Smile Design hiện đại hàng đầu thế giới tại DC Dentist sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm điều trị, phục hình chỉnh nha vô cùng xuất sắc như sau:

+ Khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm răng

+ Kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

+ Khả năng tương thích sinh học tốt

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

          + Chương trình áp dụng từ ngày: 1/9 – 15/9/2023

ƯU ĐÃI ++ BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ DIGITAL SMILE DESIGN 3D

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

ý kiến của bạn
 • Thảo Vân
  2022-02-22 03:22:06
  Khách hàng DC Dentist Làm răng sứ xong tự tin hẳn luôn, đã được 3 năm nhưng mà không có gì để chê cả. Cảm ơn bác sĩ Đoàn DC Dentist nhiều lắm ạ
 • Ami Nguyễn
  2022-02-22 03:18:02
  Khách hàng DC Dentist Đây là hình răng thật của em, tư vấn giúp em về CN bọc sứ Design Smile 3D có phù hợp không. Em muốn răng trắng hơn và 2 răng cửa dài hơn 1 chút ạ.
  • Nha khoa Quốc tế DC Dentist
   2022-02-22 03:19:51
   Chào bạn, để khắc phục làm trắng răng và thiết kế dáng răng thỏ, bạn có thể tham khảo dịch vụ bọc sứ CN Design Smile 3D hiện đang được ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Mời bạn liên hệ qua số Hotline 1800.2045 hoặc qua trực tiếp cơ sở để được tư vấn.
 • Ngọc Dũng
  2022-02-22 03:15:30
  Tôi đang có nhu cầu bọc răng sứ, gọi điện tư vấn giúp 0968836xxx
 • Anh Thư
  2022-02-22 03:13:19
  Chị gái mình bọc sứ ở Dc Dentist được hơn 2 năm rồi, giờ vẫn rất đẹp và khoẻ mạnh. May quá mình đang có ý định đi làm thì thấy có khuyến mãi. Tư vấn giúp mình dòng răng sứ Emax với ạ.
  • Nha khoa Quốc tế DC Dentist
   2022-02-22 03:14:25
   Chào bạn Anh Thư. Nha khoa Quốc tế DC Dentist hiện đang giảm giá 50% cho dịch vụ bọc răng sứ, áp dụng cho cả dòng sứ Emax. Mời chị liên hệ qua Hotline 1900.2045 hoặc qua trực tiếp cơ sở để nhận ưu đãi nhanh nhất nhé.
 • Ngọc Thanh
  2022-02-22 03:11:10
  Mình tham khảo dáng răng của bên DC Dentist từ rất lâu rồi thích lắm, vừa rồi mới đăng ký được gói khuyến mãi 50%. Cho hỏi giờ làm thế nào để nhận ưu đãi?