Điều trị tuỷ răng công nghệ cao chuẩn quốc tế tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Tuỷ răng là một tổ chức liên kết chứa nhiều dây thần kinh và mạch máu nằm giữa ngà răng với chức năng chính là nuôi dưỡng răng và dẫn truyền cảm giác kích thích. Khi tuỷ răng bị hỏng sẽ là nguyên nhân hàng đầu gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm cho sức khoẻ răng miệng. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về tuỷ răng, hãy tham khảo về phương pháp điều trị tuỷ răngkhông làm ảnh hưởng đến chân răngbảo tồn răng thật một cách hiệu quả nhất tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist.

 • BẢO TỒN RĂNG GỐC
 • CHẤM DỨT ĐAU NHỨC
 • PHỤC HỒI NHANH CHÓNG
 • NGĂN NGỪA BIẾN CHỨNG
 • KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG

ƯU ĐÃI ++ DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TUỶ RĂNG

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Dịch vụ hỗ trợ điều trị tuỷ răng sử dụng các công nghệ hiện đại đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của nha khoa Quốc tế, đảm bảo những điều sau đây:

+ Công nghệ tiên tiến, không phải nhổ bỏ răng gốc

+ An toàn, không gây đau nhức khó chịu

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

+ Phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do viêm tuỷ răng gây ra

Lưu ý:

+ Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho 50 khách hàng nhanh tay đăng ký đầu tiên

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TUỶ RĂNG ƯU ĐÃI LỚN++

Khi nào cần phải điều trị tuỷ răng?

Tuỷ răng là phần nằm sâu bên trong thân răng và ngay dưới chân răng. Lấy tuỷ răng là phương pháp trong nha khoa được thực hiện khi cần loại bỏ phần tuỷ đã bị nhiễm vi khuẩn hoặc đã chết, giúp ngăn ngừa phần tuỷ nhiễm trùng gây hại cho răng, bảo vệ tối đa răng gốc.

Phương pháp điều trị tuỷ răng là tác động rất sâu đến cấu trúc răng. Bởi vậy chỉ những trường hợp được bác sĩ chỉ đinh dưới đây mới thực hiện phương pháp chữa tuỷ răng này.

+ Răng bị hỏng, gẫy, chấn thương nặng do va chạm hoặc những tai nạn ngoài ý muốn

+ Răng bị lộ tuỷ răng ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình ăn nhai và thẩm mỹ

+ Răng bị sâu và mức độ ăn mòn sát chân răng và có nguy cơ tiến sâu vào tuỷ răng gây ra những cơn đau buốt ê nhức khó chịu

+ Nướu bị sưng, đau, có màu thâm

+ Răng bị ê buốt trong quá trình ăn uống, sinh hoạt, đặc biệt là với thức ăn nóng hoặc lạnh

Những trường hợp điều trị tuỷ răng cần được chỉ định bởi nha sĩ

Kỹ thuật điều trị tuỷ răng trong nha khoa hiện nay

Tuỳ thuộc vào tình trạng viêm tuỷ của từng khách hàng thông qua quá trình thăm khám trực tiếp, chụp phim X – quang sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. Thông thường kỹ thuật trị tuỷ sẽ được phân ra 2 trường hợp chính như sau:

Trường hợp tuỷ bị viêm nhẹ

Trong trường hợp răng mắc phải bệnh lý sâu nhẹ, tuỷ viêm ít vẫn có thể phục hồi lại được , nha sĩ sẽ cung cấp các yếu tố vào răng để thúc đẩy quá trình tái khoáng. Nha sĩ thực hiện chụp tuỷ bàng hydroxit canxi hoặc MTA sau đó hàn phần phía trên bằng vật liệu cứng nhanh để giúp khách hàng điều trị viêm tuỷ và phục hồi chức năng ăn nhai, sức khoẻ của răng gốc.

Trường hợp tuỷ bị viêm nặng

Nếu như răng bị hư tổn nặng, tạo thành lỗ sâu ăn sâu vào tuỷ thì lúc này cần phải thực hiện triệt tuỷ mới có thể điều trị tận gốc để vi khuẩn gây viêm nhiễm không lây lan sang các vùng răng lân cận. Nha sĩ sẽ thực hiện các bước để loại bỏ hoàn toàn phần tuỷ bị viêm, tuỷ bị chết nằm bên trong khoang tuỷ. Sau khi lấy hết tuỷ sẽ tiến hành vệ sinh sạch và trám bít ống tuỷ để giải quyết dứt điểm tình trạng viêm nhiễm.

Chỉ cần triệt tuỷ trong trường hợp tuỷ bị viêm nặng không thể phục hồi

Điều trị tuỷ răng – Hành động bắt buộc để bảo vệ sức khoẻ răng miệng của bản thân

Không phải ngẫu nhiên mà khi bạn gặp những vấn đề nghiêm trọng về răng miệng như trên, các nha sĩ thăm khám và khuyên bạn điều trị tuỷ răng càng sớm càng tốt. Sau đây là những lý do bạn cần phải sắp xếp đi thăm khám và điều trị tuỷ răng ngay hôm nay!

Bảo tồn răng gốc tuyệt đối

Nếu như các phương pháp trước đây 90% bệnh nhân phải nhổ bỏ răng gốc khiến vị trí các hàm bị xô lệch thì đến với cách điều trị tuỷ răng mới này, 99% các khách hàng nếu điều trị sớm sẽ có thể bảo tồn được răng gốc. Vì vậy, để tránh tránh tình trạng xấu nhất xảy ra là phải nhổ bỏ răng gốc (1%) bạn hãy điều trị tuỷ răng nhanh chóng nhất có thể để bảo tồn răng gốc 1 cách tuyệt đối nhé.

Tuỷ răng nếu được điều trị sớm sẽ bảo tồn được tối đa răng gốc

Chấm dứt tình trạng đau âm ỉ

Bất cập đầu tiên mà khi bạn bị viêm tuỷ răng đưa lại đó chính là những cơn đau nhức kéo dài liên tục trong nhiều ngày liền. Có những trường hợp cơn đau kéo dài cả tháng trời khiến người bệnh ngày đêm “chật vật” với những cơn đau. Nặng hơn, bệnh nhân có thể bị hiện tượng sốt cao, co giật giữa đêm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và công việc hàng ngày. Vì vậy việc điều trị tuỷ sẽ chấm dứt hoàn toàn những cơn đâu âm ỉ, để bạn không còn cảm thấy khó chịu bởi những cơn đau mang lại nữa.

Phục hồi lại chức năng ăn nhai của hàm

Chắc chắn 1 điều rằng nếu bạn bị viêm tuỷ những cơn đau sẽ khiến bạn cảm thấy bất tiện khi ăn uống. Trong quá trình ăn nhai, các lực cắn từ hai hàm sẽ vô tình ép xuống khiến toàn bộ khuôn hàm cảm thấy đau nhức khó ăn uống. Điều trị tuỷ từ sớm sẽ phục hồi lại chức năng nhai, củng cố lại sức khoẻ răng miệng và ngăn chặn nguy cơ bị tiêu hàm.

Ngăn ngừa nguy cơ gặp biến chứng nguy hiểm

Các nha sĩ nhận định, viêm tuỷ rất dễ dẫn đến các bệnh răng miệng nguy hiểm như hoại tử tuỷ, viêm tuỷ nặng, xuất hiện mủ quanh chân răng…Những bệnh này không chỉ tác động đến quá trình ăn nhai mà còn kéo theo những biến chứng nghiêm trọng liên quan đến sức khoẻ răng miệng và hậu quả có thể kéo dài vĩnh viễn đế suốt đời.

Tuỷ răng nếu không được điều trị sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm

NHA KHOA DC DENTIST

 ƯU ĐÃI ++ DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TUỶ RĂNG

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

Quy trình điều trị tuỷ răng chuẩn Quốc tế tại Nha khoa DC Dentist

Lấy tuỷ răng là một kỹ thuật điều trị phổ biến trong nha khoa. Quy trình lấy tuỷ răng chuẩn của bộ y tế gồm 4 bước theo quy định sau đây:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và chụp XQ

Bệnh nhân được bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng trực tiếp để xác định mức độ viêm tủy. Bên cạnh đó, bác sĩ chụp X- quang hàm răng chuẩn đoán độ sâu của tủy và cấu trúc nhằm đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Để quá trình hỗ trợ điều trị tủy diễn ra an toàn, không bị viêm nhiễm ngược, bác sĩ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân bằng dung dịch chuyên dụng, lấy cao răng… Bệnh nhân được tiêm một liều gây tê để không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

 • Bước 3: Đặt đế cao su

Đế cao su cô lập vùng răng cần rút tủy giúp ngăn chặn thuốc đặt tủy rơi vào đường hô hấp, khoang miệng, dịch tủy không lây lan sang các răng xung quanh.

 • Bước 4: Tiến hành mở tủy – lấy tủy – bít trám (hàn)

Bác sĩ dùng mũi khoan và dùi mở một đường vừa đủ vào ngà răng để hút dịch tủy hỏng và dễ dàng bít trám răng về sau. Tiếp đó, trâm kim loại được đưa vào để lấy sạch dịch tủy và dọn dẹp vi khuẩn bên trong, tạo hình ống tủy bằng vật liệu nhựa chuyên dụng.

Quy trình điều trị tuỷ răng đạt chuẩn tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

DC Dentist – Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ an toàn, uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là nơi điều trị tuỷ răng uy tín nhất trên thị trường hiện nay thì Trung tâm Nha khoa DC Dentist chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng đang gặp những vấn đề về răng miệng cần tư vấn và thăm khám.

CN điều trị tuỷ răng hiện đại bậc nhất Thế giới

Nha khoa Quốc tế DC Dentist đầu tư những trang thiết bị công nghệ hỗ trợ điều trị tuỷ răng hiện đại được sử dụng khám và chữa trị trong các bệnh viện hàng đầu thế giới. Các công nghệ được tối ưu hoá thời gian, rút ngắn thời gian điều trị, các đầu kim được nghiên cứu kĩ lưỡng với đường đi linh hoạt tác động chính xác vị trí các mô tuỷ. Phần tuỷ bị mất sẽ được bít lại bằng nhựa nha khoa chuyên dụng từ đó giữ nguyên vẹn răng gốc.

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế

Nha khoa Quốc tế DC Dentist hiện đã có những trung tâm lớn tại hai đầu cầu thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Mỗi cơ sở của DC Dentist đều được đồng bộ các trang thiết bị hiện đại nhằm giúp các khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Bất cứ ai khi đến trải nghiệm các dịch vụ tại DC Dentist cũng đều hài lòng với những tiện ích nơi đây.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian thăm khám – điều trị hiện đại bậc nhất

Dịch vụ 6 sao, ưu đãi hấp dẫn

Nha khoa DC Dentis có đội ngũ chuyên viên cực kì tận tâm chuyên nghiệp hướng dẫn khách hàng trước và sau khi sử dụng phương pháp điều trị tuỷ răng một cách kĩ lưỡng tận tình và chu đáo nhất. Một khi bạn đã trở thành khách hàng của Nha khoa DC Dentist, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

DC Denist hiểu rằng nhân lực chính là điều kiện quan trọng giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời. DC Dentist có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa quốc tế hàng đầu lĩnh vực nha khoa trong nước và quốc tế. Đội ngũ chuyên gia bác sĩ ở đây đều được đào tạo khắt khe và hội tụ đủ 3 chữ TÂM – TÀI – ĐỨC. Mỗi khách hàng khi đến sử dụng các dịch vụ nha khoa đều được các bác sĩ thăm khám chi tiết để vạch ra lộ trình điều trị tuỷ răng phù hợp với từng người.

Điều trị tuỷ răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm

ƯU ĐÃI ++ DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TUỶ RĂNG

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Dịch vụ hỗ trợ điều trị tuỷ răng sử dụng các công nghệ hiện đại đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của nha khoa Quốc tế, đảm bảo những điều sau đây:

+ Công nghệ tiên tiến, không phải nhổ bỏ răng gốc

+ An toàn, không gây đau nhức khó chịu

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

+ Phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do viêm tuỷ răng gây ra

Lưu ý:

+ Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho 50 khách hàng nhanh tay đăng ký đầu tiên

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TUỶ RĂNG ƯU ĐÃI LỚN++

ý kiến của bạn
 • Minh Thu
  2022-02-25 03:01:36
  Mình muốn tư vấn về dịch vụ điều trị tuỷ răng, liên hệ tư vấn giúp nhé 0967567xxx
 • Le Quoc Bao
  2022-02-25 03:00:56
  Điều trị tuỷ răng giá bao nhiêu tiền? Có khuyến mãi gì không?
 • Hoài Thu
  2022-02-25 02:58:38
  Mình đã từng niềng răng, bây giờ ăn uống đồ nóng lạnh răng thường bị ê buốt. Không biết có cần điều trị tuỷ không?
  • Nha khoa Quốc tế DC Dentist
   2022-02-25 02:59:59
   Chào chị Hoài Thu. Trường hợp răng ê buốt xuất phát từ nhiều nguyên nhân, cần được thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Mời chị liên hệ Hotline 1800.2065 hoặc qua trực tiếp cơ sở của DC Dentist để được tư vấn cụ thể.
 • Pham Hai Ha
  2022-02-25 02:54:50
  Lấy tuỷ răng có đau không?
  • Nha khoa Quốc tế DC Dentist
   2022-02-25 02:57:20
   Dạ, điều trị tuỷ răng tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist ứng dụng công nghệ hiện đại nên hoàn toàn không gây đau trong quá trình thực hiện.