F5 NỤ CƯỜI – SÁNG NGỜI KHÍ CHẤT: CHỈ TỪ 1.5 TRIỆU ĐỒNG VỚI CÔNG NGHỆ SIÊU TƯƠNG THÍCH

Bọc răng sứ là xu hướng thẩm mỹ răng miệng thời đại 4.0, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về làm đẹp nhanh và mang lại hiệu quả cao tuy nhiên vẫn còn tồn đọng một vài hạn chế khiến nhiều người phải đắn đo. Công nghệ bọc răng sứ siêu tương thích SUPERPALS 6D ra đời tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist giải quyết toàn bộ nhược điểm này, giúp cho khách hàng có một hàm răng không chỉ đẹp mà còn an toàn, tự nhiên, tương thích tuyệt đối với răng thật. Hiện nay, nha khoa DC Dentist đang có ưu đãi bọc răng sứ cực lớn giá chỉ từ 1.5 triệu đồng từ ngày 1/9 – 15/9/2023.

 • RĂNG ĐẸP TỰ NHIÊN
 • SIÊU TƯƠNG THÍCH
 • HẠN CHẾ XÂM LẤN
 • AN TOÀN, KHÔNG ĐAU
 • RĂNG BỀN, CHẮC KHOẺ

  F5 NỤ CƯỜI – SÁNG NGỜI KHÍ CHẤT 

 ƯU ĐÃI ++ BỌC SỨ SUPER PLAS 6D CHỈ 1.5 TRIỆU

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Công nghệ bọc răng sứ Superplas 6D hiện đại hàng đầu thế giới tại DC Dentist sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm điều trị, phục hình chỉnh nha vô cùng xuất sắc như sau:

+ Khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm răng

+ Kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

+ Khả năng tương thích sinh học gấp 4 lần

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

         + Chương trình áp dụng từ ngày 1/9 – 15/9/2023

ƯU ĐÃI ++ BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ SUPERPLAS 6D

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm CN bọc răng sứ SuperPlas 6D

Thẩm mỹ cho răng miệng là sự lựa chọn đúng đắn để thay đổi cho khuôn mặt. Bọc răng sứ sẽ giúp cho khách hàng có sự thay đổi nhanh, rõ rệt và hoàn hảo nhất từ hình thể, màu sắc răng đến cung hàm. Với công nghệ SuperPlas 6D, hãy xem khách hàng của Nha khoa DC Dentist đã có sự thay đổi như thế nào?

Khách hàng Tuyết Mai: “Tôi đã bọc răng sứ khoảng 5 năm ở nha khoa khác và gặp phải một số vấn đề. Sau khi quyết định lựa chọn Dc Dentist, tôi đã được bọc lại 16 răng và kết quả hiện tại khiến tôi thực sự hài lòng.”

Khách hàng Đình Hùng: “Tôi đã mất niềm tin vào bọc răng sứ, nhưng sau khi được giới thiệu tới DC Dentist thì tôi lại có một suy nghĩ hoàn toàn khác. Thì ra trước đây là do mình đã chọn sai cơ sở mà thôi. Hiện tại tôi vô cùng hài lòng với hàm răng của mình, cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.”

Khách hàng Nguyễn Thị Tuyết Mai: “Hàm răng sứ đã thay đổi hoàn toàn nụ cười và cuộc sống của tôi. Cảm ơn sự tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Quốc tế DC Dentist.”

Hot Girl Anh Thư: “Giữa rất nhiều sự lựa chọn, mình đã quyết định lựa chọn Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Từ khi bước chân tới đây cho đến khi có hàm răng mới ra về, mình đã tin rằng sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn.”

Những đối tượng nào nên sử dụng CN bọc răng sứ Super Plas 6D?

Bọc răng sứ công nghệ SuperPlas 6D là giải pháp hoàn hảo để thẩm mỹ cho răng miệng mang tính an toàn cao, khắc phục triệt để những hạn chế còn tồn tại của phương pháp bọc răng sứ cũ. Đặc biệt những đối tượng nào nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ tích hợp công nghệ SuperPlas 6D tại Nha khoa Quốc tế DC Dentis?

– Răng bị hô, móm, mọc khấp khểnh: Bọc răng sứ là phương pháp có thể khắc phục được tốt các trường hợp răng hô, mọc thưa, móm hay mọc lệch lạc ở mức độ nhẹ. Thay vì niềng răng phải mất thời gian dài và gây khó khăn trong sinh hoạt, bọc răng sứ công nghệ SuperPlas có thể tái tạo lại hàm răng của bạn trở nên đều đặn và đảm bảo độ chắc khỏe.

– Răng bị xỉn vàng, ngả màu nặng: Với các trường hợp răng nhiễm màu nặng không thể xử lý triệt để được bởi phương pháp tẩy trắng thì bọc răng sứ là sự lựa chọn hoàn hảo.

– Răng bị sứt mẻ, vỡ trong sinh hoạt: Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là tác nhân khiến phát sinh các vấn đề về bệnh lý răng miệng. Bọc răng sứ là giải pháp phục hình cho răng bị khiếm khuyết và đảm bảo cho sức khỏe răng miệng.

– Điều trị bệnh lý: Lựa chọn công nghệ siêu tương thích SuperPlas 6D được đặc biệt khuyến khích trong trường hợp điều trị các bệnh lý răng miệng như răng sâu, chết tủy,… Với khả năng tương thích sinh học cao gấp 4 lần, người bệnh sẽ có một hàm răng mới tự nhiên chắc khỏe như răng thật, khôi phục chức năng ăn nhai và đảm bảo thẩm mỹ.

Bọc răng sứ Supper Plas 6D giúp điều trị nhiều tình trạng răng miệng khác nhau

Supper Plas 6D: Công nghệ bọc răng sứ đỉnh cao siêu tương thích

Công nghệ SuperPlas 6D ra đời bởi những nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Khắc phục tối đa những nhược điểm của còn tồn đọng của phương pháp bọc răng sứ cũ như dễ gây tụt lợi, răng yếu, hôi miệng, hiệu quả duy trì không cao,… công nghệ SuperPlas 6D được coi là “siêu phẩm độc quyền” hiện chỉ có tại Nha khoa Dc Dentist đang được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Khả năng tương thích gấp 4 lần

Công nghệ SuperPlas 6D ứng dụng tia plasma kích thích tăng sinh tế bào gốc giúp tạo nên sự tương thích tối đa khi răng sứ được cấy ghép vào môi trường khoang miệng. Đây là ưu điểm giúp cho bọc răng sứ SuperPlas 6D phù hợp với mọi đối tượng, khả năng tương thích cao gấp 4 lần đã được kiểm định thông qua các nghiên cứu lâm sàng.

Công nghệ Supper Plas 6D giúp răng sứ có độ tương thích cực tốt trong môi trường khoang miệng

An toàn, chắc khỏe, không phát sinh tình trạng bệnh lý

Chính nhờ khả năng tương thích với răng thật giúp cho răng sứ có thể tồn tại an toàn trong môi trường khoang miệng, không gây kích ứng và phát sinh các vấn đề về bệnh lý như tụt lợi, viêm nướu, gây hôi miệng như phương pháp bọc răng sứ công nghệ cũ.

Răng luôn trong trạng thái khỏe mạnh, tế bào mô nướu được kích thích phát triển giúp cho răng ôm sát vào nướu. Khách hàng hoàn toàn có thể ăn nhai các thực phẩm cứng, giòn, tuổi thọ của răng cũng được kéo dài tối đa.

Nhờ tính tương thích sinh học cao, bọc răng sứ Supper Plas 6D không gây phát sinh các tình trạng bệnh lý răng miệng

Hạn chế xâm lấn

Bọc răng sứ công nghệ SuperPlas 6D tối đa việc giữ lại thân răng thật tự nhiên của khách hàng, hạn chế mài cùi răng nhất có thể. Điều này giúp cho ngà răng hoàn toàn không bị ảnh hưởng, cấu trúc răng gốc không biến đổi, là một yếu tố giúp răng chắc khỏe.

Chất lượng răng sứ đẹp tự nhiên

Bọc răng sứ tích hợp công nghệ SuperPlas 6D giúp cho răng sứ tự nhiên về hình thể, màu sắc gần như tuyệt đối. Khi cấy ghép vào khoang miệng, răng ôm sát vào nướu khiến cho khung hàm khít đều nhau, chuẩn đẹp.

Nha khoa DC Dentist có đa dạng các mẫu răng sứ chất lượng cao để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại răng phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bản thân mình.

Chất lượng răng sứ đẹp tự nhiên đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

F5 NỤ CƯỜI – SÁNG NGỜI KHÍ CHẤT

 ƯU ĐÃI ++ BỌC SỨ SUPERPLAS 6D CHỈ 1.5 TRIỆU

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Công nghệ bọc răng sứ Superplas 6D hiện đại hàng đầu thế giới tại DC Dentist sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm điều trị, phục hình chỉnh nha vô cùng xuất sắc như sau:

+ Khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm răng

+ Kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

+ Khả năng tương thích sinh học gấp 4 lần

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

         + Chương trình áp dụng từ ngày 1/9 – 15/9/2023

ƯU ĐÃI ++ BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ SUPERPLAS 6D

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

Quy trình bọc răng sứ công nghệ SuperPlas 6D tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Công nghệ SuperPlas 6D được ứng dụng như thế nào trong quy trình bọc răng sứ, mời các bạn cùng theo dõi các bước thực hiện bọc răng sứ công nghệ siêu tương thích tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist ngay sau đây.

Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp phim X-Quang để kiểm tra, phân tích tình trạng răng của khách hàng.

Từ kết quả chụp X-Quang cũng như mong muốn, khả năng kinh tế của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, loại răng sứ phù hợp và liệu trình điều trị cũng như khách hàng hoàn toàn có thể xem trước kết quả bọc răng sứ của mình.

Bước 2: Tiến hành điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có) trước khi bọc răng sứ.

Bước 3: Gây tê, mài cùi răng theo tỉ lệ nhất định với tiêu chí hạn chế tối đa xâm lấn vào răng thật. Ứng dụng công nghệ CAD/CAM tiến hành định hình, chế tác răng sứ sao cho phù hợp với khuôn miệng, khuôn mặt của khách hàng.

Bước 4: Lấy dấu răng và chế tác răng sứ

Bước 5: Sử dụng công nghệ SuperPlas 6D quét từng chân răng và bề mặt răng cần phục hình thẩm mỹ, tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, kích thích tăng sinh tế bào mô nướu giúp cho răng sứ và răng thật tương thích gấp 4 lần thông thường.

Bước 6: Khách hàng được xem răng sứ trước để đảm bảo rằng mình đã thực sự hài lòng với màu sắc, kiểu dáng răng. Sau đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra, chụp răng sứ lên phần cùi răng gốc, điều chỉnh răng sứ ôm khít và nằm đều đặn, chuẩn đẹp trong khung hàm.

Quy trình bọc răng sứ CN Supper Plas 6D tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Nha khoa Quốc tế DC Dentist – Địa chỉ bọc răng sứ quốc tế đạt chuẩn 6 sao hàng đầu cả nước

Bọc răng sứ là xu hướng làm đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu ấy, không ít các bệnh viên, phòng khám nha khoa lớn nhỏ mọc lên và thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, bọc răng sứ tại địa chỉ không uy tín với công nghệ cũ rất dễ gây nên các vấn đề nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là những lý do khiến cho bọc răng sứ công nghệ Supper Plas 6D là sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng?

Nha khoa Quốc tế DC Dentist – Địa chỉ bọc răng sứ hàng đầu cả nước

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu

Nha khoa DC Dentist chọn lọc khắt khe chất lượng của nha sĩ, đều là những bác sĩ chuyên gia số 1 trong lĩnh vực răng hàm mặt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện làm đẹp cũng như khám chữa bệnh vì sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ tay nghề cao, có trình độ chuyên môn, tu nghiệp tại các trường đại học danh giá trên quốc tế và trong nước.

Nha khoa Quốc tế DC Dentist quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Công nghệ bọc răng sứ siêu tương thích độc quyền

Supper Plas 6D là phát minh của đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu tại DC Dentist và hiện đang là công nghệ sở hữu độc quyền. Khách hàng chỉ có thể thực hiện công nghệ siêu tương thích này tại Nha khoa Quốc tế Dc Dentist.

Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại

Các loại thiết bị máy móc được chú trọng đầu tư thuộc loại cao cấp nhất trên thị trường, hỗ trợ vào việc thăm khám, chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chính xác cho bác sĩ.

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại hàng năm, nhập khẩu tại châu Âu

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với tiêu chuẩn 6 sao, Nha khoa Quốc tế không chỉ là địa chỉ làm đẹp, khám chữa bệnh mà còn là nơi để được phục vụ, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là điều mà Nha khoa DC Dentist luôn muốn hướng đến. Chính bởi vậy DC Dentist luôn chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo từ khâu đón tiếp, quá trình thăm khám đến khi kết thúc quá trình điều trị.

Nha khoa Quốc tế DC Dentist được đánh giá 6 sao về dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ưu đãi hấp dẫn gói bọc răng sứ công nghệ Supper Plas 6D chỉ từ 1.5 triệu đồng

Chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist được đánh giá là hợp lý so với mặt bằng chung cũng như với chất lượng của dịch vụ. Hiện tại, Nha khoa Dc Dentist đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ thẩm mỹ răng miệng. Trong đó, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện công nghệ bọc răng sứ công nghệ siêu tương thích mới nhất với mức chi phí chỉ từ 1.5 triệu đồng/răng.

Ngoài ra, Nha khoa DC Dentist có chính sách hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% và khách hàng có cơ hội nhận được 2000 gói làm đẹp hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ.

Bọc răng sứ CN Supper Plas 6D đang có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký sớm nhất

Bọc răng sứ Supper Plas 6D siêu tương thích đang là công nghệ mới nhất trên thị trường chỉ có tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Nếu như bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ để làm đẹp cho nụ cười của mình, hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế DC Dentist tại HOTLINE: 1800.2065.

F5 NỤ CƯỜI – SÁNG NGỜI KHÍ CHẤT

 ƯU ĐÃI ++ BỌC SỨ SUPPER PLAS 6D CHỈ 1.5 TRIỆU

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Công nghệ bọc răng sứ Supper Plas 6D hiện đại hàng đầu thế giới tại DC Dentist sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm điều trị, phục hình chỉnh nha vô cùng xuất sắc như sau:

+ Khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm răng

+ Kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

+ Khả năng tương thích sinh học gấp 4 lần

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

ƯU ĐÃI ++ BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ SUPPER PLAS 6D

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

ý kiến của bạn
 • Diệu Linh
  2022-02-21 09:27:30
  Ui tiếc quá vừa mới làm răng sứ ở DC Dentist xong thì có chương trình giảm giá. Nhưng dù sao mình cũng vẫn rất hài lòng vì kết quả vượt ngoài mong đợi. Răng sứ 6 tháng tuổi và ăn nhai còn chắc chắn hơn cả răng thật, chưa thấy dấu hiệu bệnh lý nào cả. Sẽ giới thiệu bạn bè qua đây để làm đẹp.
  • Nha khoa Quốc tế DC Dentist
   2022-02-21 09:30:09
   Cảm ơn chị Diệu Linh đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Với khách hàng cũ Dc Dentist luôn có những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt. Nếu như có nhu cầu mời chị và bạn bè ghé Nha khoa Quốc tế DC Dentist để thăm khám và làm đẹp răng miệng nhé.
 • Bảo Lâm
  2022-02-21 09:25:16
  Răng của mình đã niềng rồi thì có bọc sứ được không? Mình đã tháo niềng cách đây hơn 3 năm rồi. Mình rất thích dáng răng sứ tại DC Dentist vì bạn mình đã qua đây làm.
 • Ngọc Thảo Đỗ
  2022-02-21 09:23:51
  Răng của mình hơi hô nhẹ, đang phân vân giữa niềng răng và bọc sứ vì hiện tại mình đã ngoài 30 tuổi rồi. Nha khoa DC Dentist có thể tư vấn giúp mình không?
 • Phạm Trà My
  2022-02-21 09:22:46
  Năm ngoái mới qua DC Dentist tẩy trắng răng rất hài lòng, đợt này mình muốn bọc răng sứ lại luôn vì thấy đang có chương trình giảm giá. Mình đã đăng ký rồi, liên hệ hỗ trợ mình sớm nhé 0968682xxx
 • Nguyễn Thảo Trang
  2022-02-21 09:17:05
  Mình vừa đăng ký được suất ưu đãi giảm giá 50% dịch vụ bọc răng sứ Supper Plas 6D. Chương trình có áp dụng cho dòng răng sứ Venus không ạ? Làm thế nào để nhận ưu đãi này thế?
  • Nha khoa Quốc tế DC Dentist
   2022-02-21 09:20:44
   Chúc mừng bạn đã trở thành 1 trong 50 KH may mắn nhận được ưu đãi giảm giá từ Nha khoa Quốc tế DC Dentist đối với dịch vụ bọc răng sứ CN Supper Plas 6D. Chương trình giảm giá 50% có áp dụng đối với dòng răng sứ Venus. Nha khoa Quốc tế Dc Dentist đã nhận được thông tin của bạn và sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.