BỌC RĂNG SỨ – MẶT SANG THANH TÚ CHỈ TỪ 1.5 TRIỆU ĐỒNG VỚI CÔNG NGHỆ SIÊU TƯƠNG THÍCH

Bọc răng sứ là xu hướng thẩm mỹ răng miệng thời đại 4.0, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về làm đẹp nhanh và mang lại hiệu quả cao tuy nhiên vẫn còn tồn đọng một vài hạn chế khiến nhiều người phải đắn đo. Công nghệ bọc răng sứ siêu tương thích SUPERPALS 6D ra đời tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist giải quyết toàn bộ nhược điểm này, giúp cho khách hàng có một hàm răng không chỉ đẹp mà còn an toàn, tự nhiên, tương thích tuyệt đối với răng thật. Hiện nay, nha khoa Dc Dentist đang có ưu đãi bọc răng sứ cực lớn giá chỉ từ 1.5 triệu đồng từ ngày 17/1- 17/2/2022.

  • RĂNG ĐẸP TỰ NHIÊN
  • SIÊU TƯƠNG THÍCH
  • HẠN CHẾ XÂM LẤN
  • AN TOÀN, KHÔNG ĐAU
  • RĂNG BỀN, CHẮC KHỎE

NHA KHOA DC DENTIST

 ƯU ĐÃI ++ BỌC SỨ SUPERPLAS 6D CHỈ 1.5 TRIỆU

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Công nghệ bọc răng sứ Superplas 6D hiện đại hàng đầu thế giới tại DC Dentist sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm điều trị, phục hình chỉnh nha vô cùng xuất sắc như sau:

+ Khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm răng

+ Kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

+ Khả năng tương thích sinh học gấp 4 lần

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

         + Chương trình áp dụng từ ngày 17/1 – 17/2/2022

ƯU ĐÃI ++ BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ SUPERPLAS 6D

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

Hình ảnh những khách hàng đầu tiên trải nghiệm công nghệ bọc răng sứ SuperPlas độc quyền tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Thẩm mỹ cho răng miệng là sự lựa chọn đúng đắn để thay đổi cho khuôn mặt. Bọc răng sứ sẽ giúp cho khách hàng có sự thay đổi nhanh, rõ rệt và hoàn hảo nhất từ hình thể, màu sắc răng đến cung hàm. Với công nghệ SuperPlas 6D, hãy xem khách hàng của Nha khoa DC Dentist đã có sự thay đổi như thế nào?

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ

Trường hợp khuyến khích nên bọc răng sứ công nghệ SuperPlas 6D

Bọc răng sứ công nghệ SuperPlas 6D là giải pháp hoàn hảo để thẩm mỹ cho răng miệng mang tính an toàn cao, khắc phục triệt để những hạn chế còn tồn tại của phương pháp bọc răng sứ cũ. Đặc biệt những đối tượng nào nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ tích hợp công nghệ SuperPlas 6D tại Nha khoa Quốc tế DC Dentis?

Bọc răng sứ SuperPlas 6D phù hợp với trường hợp nào?

– Răng bị hô, móm, mọc khấp khểnh: Bọc răng sứ là phương pháp có thể khắc phục được tốt các trường hợp răng hô, mọc thưa, móm hay mọc lệch lạc ở mức độ nhẹ. Thay vì niềng răng phải mất thời gian dài và gây khó khăn trong sinh hoạt, bọc răng sứ công nghệ SuperPlas có thể tái tạo lại hàm răng của bạn trở nên đều đặn và đảm bảo độ chắc khỏe.

– Răng bị xỉn vàng, ngả màu nặng: Với các trường hợp răng nhiễm màu nặng không thể xử lý triệt để được bởi phương pháp tẩy trắng thì bọc răng sứ là sự lựa chọn hoàn hảo.

– Răng bị sứt mẻ, vỡ trong sinh hoạt: Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là tác nhân khiến phát sinh các vấn đề về bệnh lý răng miệng. Bọc răng sứ là giải pháp phục hình cho răng bị khiếm khuyết và đảm bảo cho sức khỏe răng miệng.

– Điều trị bệnh lý: Lựa chọn công nghệ siêu tương thích SuperPlas 6D được đặc biệt khuyến khích trong trường hợp điều trị các bệnh lý răng miệng như răng sâu, chết tủy,… Với khả năng tương thích sinh học cao gấp 4 lần, người bệnh sẽ có một hàm răng mới tự nhiên chắc khỏe như răng thật, khôi phục chức năng ăn nhai và đảm bảo thẩm mỹ.

Răng hô, xỉn màu hay hình thể xấu,… đều có thể thực hiện bọc răng sứ

Những lý do bạn nên chọn bọc răng sứ công nghệ SuperPlas 6D

Công nghệ SuperPlas 6D ra đời bởi những nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Khắc phục tối đa những nhược điểm của còn tồn đọng của phương pháp bọc răng sứ cũ như dễ gây tụt lợi, răng yếu, hôi miệng, hiệu quả duy trì không cao,… công nghệ SuperPlas 6D được coi là “siêu phẩm độc quyền” hiện chỉ có tại Nha khoa Dc Dentist đang được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Khả năng tương thích gấp 4 lần

Công nghệ SuperPlas 6D ứng dụng tia plasma kích thích tăng sinh tế bào gốc giúp tạo nên sự tương thích tối đa khi răng sứ được cấy ghép vào môi trường khoang miệng. Đây là ưu điểm giúp cho bọc răng sứ SuperPlas 6D phù hợp với mọi đối tượng, khả năng tương thích cao gấp 4 lần đã được kiểm định thông qua các nghiên cứu lâm sàng.

Răng sứ tương thích với răng thật gấp 4 lần

An toàn, chắc khỏe, không phát sinh tình trạng bệnh lý

Chính nhờ khả năng tương thích với răng thật giúp cho răng sứ có thể tồn tại an toàn trong môi trường khoang miệng, không gây kích ứng và phát sinh các vấn đề về bệnh lý như tụt lợi, viêm nướu, gây hôi miệng như phương pháp bọc răng sứ công nghệ cũ.

Răng luôn trong trạng thái khỏe mạnh, tế bào mô nướu được kích thích phát triển giúp cho răng ôm sát vào nướu. Khách hàng hoàn toàn có thể ăn nhai các thực phẩm cứng, giòn, tuổi thọ của răng cũng được kéo dài tối đa.

Không gây tình trạng bệnh lý, răng bền chắc khỏe

Hạn chế xâm lấn

Bọc răng sứ công nghệ SuperPlas 6D tối đa việc giữ lại thân răng thật tự nhiên của khách hàng, hạn chế mài cùi răng nhất có thể. Điều này giúp cho ngà răng hoàn toàn không bị ảnh hưởng, cấu trúc răng gốc không biến đổi, là một yếu tố giúp răng chắc khỏe.

Chất lượng răng sứ đẹp tự nhiên

Bọc răng sứ tích hợp công nghệ SuperPlas 6D giúp cho răng sứ tự nhiên về hình thể, màu sắc gần như tuyệt đối. Khi cấy ghép vào khoang miệng, răng ôm sát vào nướu khiến cho khung hàm khít đều nhau, chuẩn đẹp.

Nha khoa DC Dentist có đa dạng các mẫu răng sứ chất lượng cao để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại răng phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bản thân mình.

Răng sứ đẹp tự nhiên đến 99.99%
NHA KHOA DC DENTIST

 ƯU ĐÃI ++ BỌC SỨ SUPERPLAS 6D CHỈ 1.5 TRIỆU

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Công nghệ bọc răng sứ Superplas 6D hiện đại hàng đầu thế giới tại DC Dentist sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm điều trị, phục hình chỉnh nha vô cùng xuất sắc như sau:

+ Khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm răng

+ Kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

+ Khả năng tương thích sinh học gấp 4 lần

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

         + Chương trình áp dụng từ ngày 17/1 – 17/2/2022

ƯU ĐÃI ++ BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ SUPERPLAS 6D

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

Quy trình bọc răng sứ công nghệ SuperPlas 6D tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Công nghệ SuperPlas 6D được ứng dụng như thế nào trong quy trình bọc răng sứ, mời các bạn cùng theo dõi các bước thực hiện bọc răng sứ công nghệ siêu tương thích tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist ngay sau đây.

Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp phim X-Quang để kiểm tra, phân tích tình trạng răng của khách hàng.

Bước 2: Từ kết quả chụp X-Quang cũng như mong muốn, khả năng kinh tế của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, loại răng sứ phù hợp và liệu trình điều trị cũng như khách hàng hoàn toàn có thể xem trước kết quả bọc răng sứ của mình.

Bước 3: Tiến hành điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có) trước khi bọc răng sứ.

Bước 4: Gây tê, mài cùi răng theo tỉ lệ nhất định với tiêu chí hạn chế tối đa xâm lấn vào răng thật. Ứng dụng công nghệ CAD/CAM tiến hành định hình, chế tác răng sứ sao cho phù hợp với khuôn miệng, khuôn mặt của khách hàng.

Bước 5: Sử dụng công nghệ SuperPlas 6D quét từng chân răng và bề mặt răng cần phục hình thẩm mỹ, tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, kích thích tăng sinh tế bào mô nướu giúp cho răng sứ và răng thật tương thích gấp 4 lần thông thường.

Bước 6: Khách hàng được xem răng sứ trước để đảm bảo rằng mình đã thực sự hài lòng với màu sắc, kiểu dáng răng. Sau đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra, chụp răng sứ lên phần cùi răng gốc, điều chỉnh răng sứ ôm khít và nằm đều đặn, chuẩn đẹp trong khung hàm.

Quy trình bọc răng sứ công nghệ SupperPlas 6D tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Nha khoa Quốc tế DC Dentist để bọc răng sứ công nghệ SupperPlas 6D?

Bọc răng sứ là xu hướng làm đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu ấy, không ít các bệnh viên, phòng khám nha khoa lớn nhỏ mọc lên và thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, bọc răng sứ tại địa chỉ không uy tín với công nghệ cũ rất dễ gây nên các vấn đề nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là những lý do khiến cho bọc răng sứ công nghệ SupperPlas 6D là sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng?

Ưu điểm của công nghệ bọc răng sứ SupperPlas tại Nha khoa DC Dentist

Công nghệ siêu tương thích độc quyền

SupperPlas 6D là phát minh của đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu tại DC Dentist và hiện đang là công nghệ sở hữu độc quyền. Khách hàng chỉ có thể thực hiện công nghệ siêu tương thích này tại Nha khoa Quốc tế Dc Dentist.

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu

Nha khoa DC Dentist chọn lọc khắt khe chất lượng của nha sĩ, đều là những bác sĩ chuyên gia số 1 trong lĩnh vực răng hàm mặt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện làm đẹp cũng như khám chữa bệnh vì sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ tay nghề cao, có trình độ chuyên môn, tu nghiệp tại các trường đại học danh giá trên quốc tế và trong nước.

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng miệng

Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại

Các loại thiết bị máy móc được chú trọng đầu tư thuộc loại cao cấp nhất trên thị trường, hỗ trợ vào việc thăm khám, chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chính xác cho bác sĩ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với tiêu chuẩn 6 sao, Nha khoa Quốc tế không chỉ là địa chỉ làm đẹp, khám chữa bệnh mà còn là nơi để được phục vụ, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là điều mà Nha khoa DC Dentist luôn muốn hướng đến. Chính bởi vậy DC Dentist luôn chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo từ khâu đón tiếp, quá trình thăm khám đến khi kết thúc quá trình điều trị.

Khách hàng được chăm sóc tận tình, chu đáo

Ưu đãi hấp dẫn gói bọc răng sứ công nghệ SupperPlas 6D chỉ từ 1.5 triệu đồng

Chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist được đánh giá là hợp lý so với mặt bằng chung cũng như với chất lượng của dịch vụ. Hiện tại, Nha khoa Dc Dentist đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ thẩm mỹ răng miệng. Trong đó, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện công nghệ bọc răng sứ công nghệ siêu tương thích mới nhất với mức chi phí chỉ từ 1.5 triệu đồng/răng.

Bọc răng sứ SupperPlas 6D tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist chỉ từ 1.5 triệu

Ngoài ra, Nha khoa DC Dentist có chính sách hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% và khách hàng có cơ hội nhận được 2000 gói làm đẹp hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ.

Bọc răng sứ SupperPlas 6D siêu tương thích đang là công nghệ mới nhất trên thị trường chỉ có tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Nếu như bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ để làm đẹp cho nụ cười của mình, hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế DC Dentist tại HOTLINE: 1800.2065.

NHA KHOA DC DENTIST

 ƯU ĐÃI ++ BỌC SỨ SUPPERPLAS 6D CHỈ 1.5 TRIỆU

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Công nghệ bọc răng sứ Supperplas 6D hiện đại hàng đầu thế giới tại DC Dentist sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm điều trị, phục hình chỉnh nha vô cùng xuất sắc như sau:

+ Khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm răng

+ Kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

+ Khả năng tương thích sinh học gấp 4 lần

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

ƯU ĐÃI ++ BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ SUPPERPLAS 6D

ĐĂNG KÝ NGAY – SĂN VẬN MAY

ý kiến của bạn
dc dentist
tư vấn 24/7: 1800 2065 đăng ký tư vấn

Chat với chuyên gia