Ưu đãi tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening trọn gói chỉ 1.5 triệu đồng

Hàm răng trắng là một trong những yếu tố quyết định đến việc sở hữu một nụ cười tự tin rạng rỡ. Quá trình ăn uống, sinh hoạt khiến cho răng bị ngả màu, ố vàng. Giải pháp hoàn hảo cho bạn chính là tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening thế hệ mới tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist đang được ƯU ĐÃI 50% chỉ còn 1.5 triệu đồng từ ngày 15/11 – 30/11/2021.  

  • TRẮNG ĐẸP TỰ NHIÊN
  • KHÔNG GÂY Ê BUỐT
  • BẬT 4 – 5 TONE SAU 45 PHÚT
  • RĂNG CHẮC KHỎE
  • BẢO HÀNH DÀI HẠN

NHA KHOA DC DENTIST

ƯU ĐÃI ++ DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING CHỈ 1.5 TRIỆU 

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Laser Whitening – Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của nha khoa Quốc tế:

+ Răng sáng bật 3-5 tone ngay sau 45 phút quy trình

+ Không gây ê buốt, không hại men răng

+ Không ảnh hưởng nướu lợi, gây hôi miệng

+ Hiệu quả lâu dài nhờ kết hợp ánh sáng laser với phân tử tẩy trắng hoàn hảo

 Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TUỶ RĂNG ƯU ĐÃI LỚN++

ĐĂNG KÝ NGAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Khám phá công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening chỉ có tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Tẩy trắng răng là phương thức làm đẹp cho răng miệng đơn giản được ưa chuộng hiện nay bởi có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, nhanh với mức chi phí khá rẻ. Có nhiều cách làm trắng răng bằng những phương pháp và công nghệ khác nhau, tuy nhiên không phải tất cả đều mang lại hiệu quả, duy trì lâu dài và an toàn đối với sức khỏe răng miệng.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng mới và hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao từ Hoa Kỳ đang được thực hiện tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist. Laser Whitening hoạt động trên cơ chế dùng gel kết hợp với năng lượng ánh sáng tạo phản ứng oxy hóa khử trên bề mặt răng, giải phóng oxy nguyên chất thấm vào men răng, cắt đứt chuỗi màu protein trong răng, giúp làm sạch mảng ố vàng, xỉn màu, cho răng trắng sáng bật tone mà không gây ảnh hưởng đến men răng.

Đây là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất đang được sở hữu độc quyền tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist và được nhiều khách hàng phản hồi cực tốt về hiệu quả thực hiện cũng như mức độ duy trì dài lâu sau điều trị.

Khách hàng của Nha khoa Quốc tế DC Dentist đã thay đổi như thế nào sau tẩy trắng răng?

Từ hàm răng ố vàng, xỉn màu nặng bỗng chốc trắng sáng bật 4 – 5 tone đã giúp cho khách hàng của Nha khoa DC Dentist có được một nụ cười tự tin rạng rỡ chỉ sau 45 phút thực hiện. Hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả từ sự biến đổi sau đây.

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening

Hàm răng của bạn có phù hợp với công nghệ tẩy trắng Laser Whitening?

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng hiện đại nhất với hàng loạt các ưu điểm vượt trội so với các công nghệ thông thường. Khi trực tiếp đến thăm khám, bạn sẽ được nha sĩ tư vấn tình trạng và có nên thực hiện tẩy trắng răng Laser Whitening hay không. Dưới đây là những trường hợp mà tẩy trắng răng Laser Whitening có thể xử lý được triệt để và Nha khoa DC Dentist cam kết tuyệt đối về hiệu quả.

– Răng bị ố vàng do mảng bám thực phẩm lâu ngày gây ra

– Người có răng bị nhiễm kháng sinh cấp độ nhẹ

– Răng bị nhiễm màu nội sinh do chết tủy, do tuổi tác hoặc do di truyền

– Những người có sức khỏe răng miệng bình thường nhưng muốn tẩy trắng định kỳ

Răng ố vàng, xỉn màu

Công nghệ Laser Whitening là phương pháp mới và hiện đại nhất về tẩy trắng răng hiện nay tuy nhiên Nha khoa DC Dentist chỉ cam kết sẽ xử lý triệt để trong một số trường hợp nhất định. Chính vì thế, khách hàng cần đến thăm khám trực tiếp để xem mình có phù hợp với phương pháp tẩy trắng không hay phải xử lý bằng một phương pháp thẩm mỹ khác.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng là biện pháp thẩm mỹ đơn giản làm đẹp cho răng miệng và không khó để có thể tìm một địa chỉ để thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người còn đắn đo bởi tẩy trắng răng có thể gây nên tình trạng mòn men răng, khiến cho răng dễ ê buốt, dễ bị ngả màu trở lại hoặc hiệu quả tẩy trắng không cao,…

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening ra đời xóa bỏ hoàn toàn những hạn chế của phương pháp cũ với những tính năng ưu việt của mình khiến cho khách hàng không còn phải băn khoăn lo ngại khi quyết định tẩy trắng răng.

Răng bật 4 – 5 tone chỉ sau 45 phút thực hiện

– Răng sáng bật 4 – 5 tone chỉ sau 45 phút thực hiện. Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những công nghệ tẩy răng cũ, giúp cho khách hàng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt ngay chỉ 1 lần thực hiện.

– Không gây ê buốt trong quá trình thực hiện, không gây hại men răng, giúp cho răng trắng sáng nhưng vẫn chắc khỏe.

– Không gây phát sinh các tình trạng bệnh lý răng miệng như viêm nướu, hôi miệng.

– Kết quả duy trì lâu dài nhờ công nghệ kết hợp ánh sáng laser với các phân tử tẩy trắng hoàn hảo.

NHA KHOA DC DENTIST

ƯU ĐÃI ++ DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING CHỈ 1.5 TRIỆU 

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Laser Whitening – Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của nha khoa Quốc tế:

+ Răng sáng bật 3-5 tone ngay sau 45 phút quy trình

+ Không gây ê buốt, không hại men răng

+ Không ảnh hưởng nướu lợi, gây hôi miệng

+ Hiệu quả lâu dài nhờ kết hợp ánh sáng laser với phân tử tẩy trắng hoàn hảo

 Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TUỶ RĂNG ƯU ĐÃI LỚN++

ĐĂNG KÝ NGAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Quy trình tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist

Để mang đến cho khách hàng một hàm răng trắng sáng dựa trên cơ sở bảo đảm an toàn và hiệu quả lâu dài, tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening được thực hiện theo quy chỉnh chuẩn Hoa Kỳ.

Bước 1: Thăm khám tình trạng răng

Bạn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên gia hàng đầu về răng miệng tại Nha khoa DC Dentist để đưa ra lời khuyên và phác đồ điều trị phù hợp nhất. Nếu tình trạng sức khỏe răng miệng không đảm bảo thì cần phải điều trị trước mới có thể thực hiện tẩy trắng. Cũng có những trường hợp nhiễm màu quá nặng mà phương pháp tẩy trắng không xử lý được thì sẽ được khuyên dán sứ hoặc bọc sứ.

Thăm khám tình trạng răng miệng để đưa ra phác đồ xử lý

Bước 2: Vệ sinh, lấy cao răng

Sau khi thăm khám và được chỉ định có thể thực hiện tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening, bạn sẽ được súc miệng bằng nước muối sinh lý chuyên biệt và tiến hành vệ sinh lấy cao răng, loại bỏ bước đầu những mảng bám cứng đầu.

Bước 3: Tiến hành tẩy trắng răng

Tùy vào tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ tính toán lượng gel phù hợp sau đó bôi gel lên bề mặt răng, đeo kính mắt bảo vệ cho khách hàng trước khi chiếu đèn. Sau đó dùng đèn Laser chiếu vào bề mặt răng đã được bôi gel, kích hoạt các phân tử làm trắng răng. Bác sĩ theo dõi toàn bộ quá trình tẩy trắng để thay gel kịp thời.

Tẩy trắng bằng ánh sáng Laser

Năng lượng ánh sáng xanh của đèn laser giúp thuốc tẩy trắng răng phát huy được tối đa hiệu quả, thấm sâu vào men răng để lấy đi những phân tử làm răng đổi màu, giúp cho răng trắng sáng bật tone mà không can thiệp làm mòn men răng.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng

Nha sĩ tiến hành làm sạch những phân tử làm trắng trong khoang miệng, vệ sinh lần cuối và kết thúc quy trình tẩy trắng. Chỉ sau 45 phút, khách hàng đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng bị ngả màu trong nhiều năm.

Vệ sinh răng miệng kết thúc quá trình tẩy trắng

Tại sao khách hàng nên lựa chọn tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist?

Có rất nhiều địa chỉ có thể thực hiện tẩy trắng răng, vậy tẩy trắng răng tại Nha khoa DC Dentist có những ưu điểm gì nổi bật khiến cho khách hàng không nên bỏ lỡ?

Công nghệ hiện đại bậc nhất Hoa Kỳ

Tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ mới nhất được chuyển giao tại Hoa Kỳ, kết hợp với những nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist để phù hợp với tình trạng răng miệng của người Việt. Công nghệ này đã được kiểm chứng hiệu quả và an toàn bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA).

Công nghệ tẩy trắng Laser Whitening hiện đại bậc nhất

Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại

Nha khoa Quốc tế DC Dentist đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc tân tiến hiện đại giúp hỗ trợ vào quá trình chuẩn đoán, điều trị hiệu quả cũng như đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Tẩy trắng răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng với kinh nghiệm trên 20 năm, tu nghiệp tại trường đại học danh tiếng trên thế giới và trong nước. Khách hàng sẽ được đưa ra lời khuyên về giải pháp điều trị phù hợp nhất.

Dịch vụ 6 sao

Không chỉ chất lượng về chuyên môn, Nha khoa Quốc tế DC Dentist còn đầu tư về dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ tẩy trắng răng, khách hàng sẽ được lấy cao răng miễn phí trước khi tẩy trắng và được bảo hành dài hạn để đảm bảo về kết quả.

Ưu đãi hấp dẫn

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại bậc nhất hiện nay đang được sở hữu độc quyền tại Nha khoa Quốc tế DC Dentist có mức chi phí niêm yết là 3.000.000đ. Hiện tại tẩy trắng răng công nghệ cao Laser Whitening đang được giảm giá 50% chỉ còn 1.500.000đ cùng với 2000 cơ hội nhận suất làm đẹp răng miệng miễn phí.

Ưu đãi tẩy trắng răng chỉ còn 1.500.000 đồng tại Nha khoa DC Dentist

Để trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng hàng đầu tại Việt Nam với mức chi phí đặc biệt hấp dẫn, quý khách vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế DC Dentist tại HOTLINE: 1800.2065.

NHA KHOA DC DENTIST

ƯU ĐÃI ++ DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING CHỈ 1.5 TRIỆU 

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Laser Whitening – Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của nha khoa Quốc tế:

+ Răng sáng bật 3-5 tone ngay sau 45 phút quy trình

+ Không gây ê buốt, không hại men răng

+ Không ảnh hưởng nướu lợi, gây hôi miệng

+ Hiệu quả lâu dài nhờ kết hợp ánh sáng laser với phân tử tẩy trắng hoàn hảo

 Lưu ý:

+ Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại DC Dentist và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TUỶ RĂNG ƯU ĐÃI LỚN++

ĐĂNG KÝ NGAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

ý kiến của bạn
dc dentist
tư vấn 24/7: 1800 2065 đăng ký tư vấn

Chat với chuyên gia